Lưu Nga

Lưu Nga

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Bắc Ninh

Chào A/C, tôi tên là Thành nhà ở Bắc Ninh hiện nay tôi có ý định xây một ngôi biệt thự 2 tầng cho cả gia đình, tuy nhiên chưa biết đơn vị nào thi công tốt, vậy nếu A/C nào biết công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Bắc Ninh thì giới thiệu giúp mình. Xin cảm ơn!

Công ty thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh

Câu hỏi

Chào A/C, tôi tên là Thành nhà ở Bắc Ninh hiện nay tôi có ý định xây một ngôi biệt thự 2 tầng cho cả gia đình, tuy nhiên chưa biết đơn vị nào thi công tốt, vậy nếu A/C nào biết công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Bắc Minh thì giới thiệu giúp mình. Xin cảm ơn!

Bởi: Minh Thành  2.612 lượt xem Đăng: 06/05/2017

Bình luận

 Quang Minh  28 like

Hóng, mình cũng đang có câu hỏi giống bạn.

 Thanh Xuân  89 like

Nhiều công ty thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh lắm, nhưng mình thấy công ty Kiến Trúc Á Đông là được nhất, bên đó là công ty thiết kế biệt thự uy tín đã thành lập nhiều năm, nhiều kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp lắm, bạn có thể nhờ họ tự vấn qua số điện thoại 0939.665.688 nhé. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự ở công ty Kiến Trúc Á Đông dưới đây nhé.
Re: Công ty thiết kế biệt thự tại Hà Nội?


Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 Quang Tiến  89 like

Đồng quan điểm với bạn Thanh Xuân, Công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Bắc Ninh phải kể tới công ty Kiến Trúc Á Đông bạn nhé .

Minh Thành  13 like

Cảm ơn sự tư vấn của anh mọi người nhé, mình đã liên hệ với công ty Kiến trúc Á Đông và được tư vấn rất tận tình, mình sẽ chọn đợn vị này là nơi thiết kế và thi công cho biệt thự của mình.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Hoidapxaydung.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin lớn nhất Việt Nam. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Bắc Ninh
1.4 (28%) 5 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.