Lưu Nga

Lưu Nga

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi đơn vị tư vấn thiết kế nội thất ở Việt Nam?

Chào mọi người, tôi là Thành. Gia đình tôi vừa mới xây được ngôi biệt thự nhưng phần nội thất chưa có gì, tôi mong muốn thiết kế biệt thự tiện nghi – sang trọng – hiện đại nhưng lại không biết đơn vị nào uy tín. Vậy mong anh chị nào biết đơn vị tư vấn thiết kế nội thất ở Việt Nam uy tín chất lượng thì hãy giới thiệu cho tôi tham khảo. Xin cảm ơn!

Mẫu nội thất biệt thự đẹp

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi là Thành nhà ở Hà Nội. Gia đình tôi vừa mới xây được ngôi biệt thự nhưng phần nội thất chưa có gì, tôi mong muốn thiết kế biệt thự tiện nghi – sang trọng – hiện đại nhưng lại không biết đơn vị nào uy tín. Vậy mong anh chị nào biết đơn vị tư vấn thiết kế nội thất ở Việt Nam uy tín chất lượng thì hãy giới thiệu cho tôi tham khảo. Xin cảm ơn!

Bởi: Văn Thành  2.628 lượt xem Đăng: 20/07/2017

Bình luận

Quang Thắng  506 like

Tư vấn nội thất biệt thự ở Việt Nam nhiều lắm bạn ơi! có nhiều công ty nổi lắm nhưng mình thấy nhiều người hay chọn công ty Kiến Trúc Á Đông lắm. Tôi gửi bạn vài mẫu nội thất cho bạn tham khảo hoặc bạn có thể lên website: kientrucadong.com để tham khảo thêm nhé.
Re: Hỏi đơn vị tư vấn thiết kế nội thất ở Việt Nam?
Tham khảo một số các mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Duy Hùng  165 like

Cảm ơn người anh em nhiều các mẫu này đẹp quá!

Xuân Trường 13 like

Cùng quan điểm với bạn Thắng, chủ thớt có thể gọi số điện thoại 0939.665.688 hoặc vào website: kientrucadong.com để lại số điện thoại họ sẽ gọi điện lại cho bạn tư vấn nhé.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG

Hoidapxaydung.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin lớn nhất Việt Nam. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: lehien.adong@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi đơn vị tư vấn thiết kế nội thất ở Việt Nam?
5 (100%) 50 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.